UFABETWINS บาร์เซโลนาจะไม่สามารถใช้งานได้เป็นเวลา 3 เดือนหลังจากการทดสอบหัวใจ

UFABETWINS

UFABETWINS เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าบาร์เซโลน่า จะไม่พร้อมลงเล่นอย่างน้อย 3 เดือน

UFABETWINS หลังเข้ารับการตรวจหัวใจ สโมสรประกาศเมื่อวันจันทร์

ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ สตาร์ชาวอาร์เจนตินา “อยู่ภายใต้กระบวนการวินิจฉัยและการรักษา” ที่จะป้องกันไม่ให้เขาเล่นไปชั่วขณะหนึ่ง และ “ประสิทธิภาพของการรักษาจะได้รับการประเมินเพื่อกำหนดกระบวนการฟื้นตัวของเขา”

UFABETWINS

นักเตะวัย 33 ปีรู้สึกไม่สบายในครึ่งแรกของการแข่งขันลาลีการะหว่างบาร์เซโลนากับอลาเบสเมื่อวันเสาร์ และถูกแทนที่ก่อนครึ่งแรกโดยฟิลิปเป้ คูตินโญ่

จากนั้น Aguero ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการประเมินโรคหัวใจ UFABETWINS

อดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำประตูได้หนึ่งประตูในห้านัดสำหรับบาร์เซโลนาจนถึงตอนนี้

ในกรณีที่คุณไม่ได้สังเกต อะคาเดมี่สตาร์ของเชลซีมีอยู่ทุกที่

ในขณะที่ Reece James ยุ่งอยู่กับการจู่โจมที่Newcastleเมื่อวันเสาร์ Conor Gallagher กำลังทรมานแมนเชสเตอร์ซิตี้ระหว่างทางไปช่วยCrystal Palaceฝ่ายยืมตัวทำให้เกิดความไม่พอใจครั้งใหญ่ที่ Etihad

การหาประโยชน์ของ Gallagher เป็นการแสดงล่าสุดในฤดูกาลนี้ซึ่งทำให้เขาได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นของ Eagles

ประตูและแอสซิสต์ทำให้กองกลางที่ยืมตัวของเชลซีคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ครั้งที่สามเพื่อเพิ่มรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนที่พาเลซ Gallagher ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองใน South London แล้ว

ถ้าเขาสามารถรักษาฟอร์มเหล่านี้ได้สัปดาห์ต่อสัปดาห์ โธมัส ทูเคิ่ล คงจะมีการตัดสินใจในมือของเขาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

UFABETWINS

ในขณะที่ผู้บงการชาวเยอรมันของเชลซีไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีความสุขที่ได้เห็นฝ่ายของเขาฉีโดยขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาที่จุดสูงสุดของอันดับเป็นสามคะแนน Tuchel ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมองไปในอนาคตด้วยรายละเอียดและการวางแผนอย่างพิถีพิถัน

แพทริค มาโฮมส์ขับรถไป 55 หลาเพื่อตั้งสนามโกลที่ชนะเกมในนาทีสุดท้าย และหัวหน้าทีมก็เอาชนะปัญหาที่คุ้นเคยเพื่อให้อยู่ได้นานกว่าทีมไจแอนต์ส 20-17 ในคืนวันจันทร์ Kansas City พัฒนาขึ้นเป็น 4-4 ขณะที่ลด Giants เป็น 2-6

ไฮไลท์จากการแตะบอลให้Mecole Hardmanในระยะ 24 หลา Mahomes ตั้งค่าการเตะ 34 หลาของHarrison Butkerด้วย 1:07 เพื่อเล่น การป้องกันของ Chiefs ไล่Daniel Jones ออกไปสองครั้งในสามการเล่นเพื่อบังคับให้ผลประกอบการลดลงและผนึกชัยชนะ

แต่นั่นเป็นจุดสว่างเพียงไม่กี่จุดสำหรับความผิดของแคนซัสซิตี้ Mahomes สกัดกั้นเกมที่เจ็ดติดต่อกันและยังคลำหาซึ่งหัวหน้าฟื้น

“ตอนนี้ทุกอย่างไม่สวยงาม แต่เรากำลังต่อสู้ผ่านมัน” โค้ช Andy Reid กล่าว “คุณต้องสู้ พวกเขาไม่ยอมแพ้ซึ่งกันและกัน … เราจะสร้างมันขึ้นมา ไปต่อกันเถอะ”

การสกัดกั้นเกิดขึ้นที่สามและเป้าหมายจาก 5 ในไตรมาสแรกขณะที่ Mahomes ตะกายและพยายามกระโดดข้าม มันข้ามJosh GordonและโดนJerick McKinnonในหมวกนิรภัย โผล่ขึ้นมาในอากาศและถูกJulian Loveกองหลังของ Giants จับได้ บ้านผลบอล